Nếu không có trứng, bạn có làm được bánh pancake không nhỉ khi đó là nguyên liệu chính? Yên tâm, có giải pháp dành cho bạn đây, với cách làm bánh pancake không cần trứng, bạn vẫn có món bánh xốp mềm và thơm ngon như thường nhé!
cach-lam-banh-pancake-1232543
Nguyên liệu:
- 130g bột mỳ
- 240ml sữa
- 15g đường trắng hoặc đường nâu
- 15g bột nở
- 15ml dầu ăn
- 1/2 muỗng cafe muối
- Bơ và mật ong ăn kèm (tùy thích)

Cách làm bánh Pancake không trứng

 cach-lam-banh-pancake-123tr3
Cho bột mỳ, đường, bột nở và muối vào tô trộn, từ từ thêm đường và dầu ăn vào đánh đều đến khi bạn có được một hỗn hợp bột đồng nhất thì để bột nghỉ khoảng 10 phút.
cach-lam-banh-pancake-1236543 
Sau 10 phút bạn khuấy đều bột một lần nữa rồi làm nóng chảo với lửa lớn. Khi chảo thật nóng bạn tắt bếp khoảng 5 phút rồi lại bật bếp lên, lần này để lửa vừa. Phết một lớp bơ mỏng lên bề mặt chảo rồi đổ một muỗng bột vào giữa chảo, bạn lưu ý không dàn bột mà để bột tự chảy loang đều trên mặt chảo nhé!
 cach-lam-banh-pancake-1236573
Khi trên bề mặt bánh nổi đầy bọt khí thì bạn lật mặt bánh lại chiên tiếp khoảng 1 phút nữa là bánh đã chín, bạn tiếp tục chiên đến khi hết bột nhé!
 cach-lam-banh-pancake-1236567
Giờ thì bạn có thể bày bánh lên đĩa và dùng ngay được rồi! Chúc các bạn thành công với cách làm bánh pancake này nhé!

Cách làm bánh Pancake ngon tuyệt mà không cần trứng

Nếu không có trứng, bạn có làm được bánh pancake không nhỉ khi đó là nguyên liệu chính? Yên tâm, có giải pháp dành cho bạn đây, với cách làm bánh pancake không cần trứng, bạn vẫn có món bánh xốp mềm và thơm ngon như thường nhé!
cach-lam-banh-pancake-1232543
Nguyên liệu:
- 130g bột mỳ
- 240ml sữa
- 15g đường trắng hoặc đường nâu
- 15g bột nở
- 15ml dầu ăn
- 1/2 muỗng cafe muối
- Bơ và mật ong ăn kèm (tùy thích)

Cách làm bánh Pancake không trứng

 cach-lam-banh-pancake-123tr3
Cho bột mỳ, đường, bột nở và muối vào tô trộn, từ từ thêm đường và dầu ăn vào đánh đều đến khi bạn có được một hỗn hợp bột đồng nhất thì để bột nghỉ khoảng 10 phút.
cach-lam-banh-pancake-1236543 
Sau 10 phút bạn khuấy đều bột một lần nữa rồi làm nóng chảo với lửa lớn. Khi chảo thật nóng bạn tắt bếp khoảng 5 phút rồi lại bật bếp lên, lần này để lửa vừa. Phết một lớp bơ mỏng lên bề mặt chảo rồi đổ một muỗng bột vào giữa chảo, bạn lưu ý không dàn bột mà để bột tự chảy loang đều trên mặt chảo nhé!
 cach-lam-banh-pancake-1236573
Khi trên bề mặt bánh nổi đầy bọt khí thì bạn lật mặt bánh lại chiên tiếp khoảng 1 phút nữa là bánh đã chín, bạn tiếp tục chiên đến khi hết bột nhé!
 cach-lam-banh-pancake-1236567
Giờ thì bạn có thể bày bánh lên đĩa và dùng ngay được rồi! Chúc các bạn thành công với cách làm bánh pancake này nhé!
Đọc thêm..