Những miếng sườn rim chua ngọt vàng nâu bóng đẹp, khi ăn có vị chua chua ngọt ngọt vừa miệng. Chắc chắn món ăn này sẽ chinh phục được các thành viên trong gia đình bạn. Hãy cùng học cách làm món sườn rim chua ngọt đậm đà hấp dẫn này nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho mòn sườn rim chua ngọt này như sau:
- 250g sườn
- 15ml rượu trắng
- 7ml nước tương
- 7ml giấm đỏ
- 1 lòng trắng trứng
- 1 viên đường phèn
- 3g muối
- 10g bột ngô
Cách làm sườn rim chua ngọt:
Bước 1: Các bạn rửa sạch sườn rồi cắt khúc nhỏ vừa ăn. Sau đó thêm muối, rượu vào trộn đều để ướp khoảng nửa tiếng,rồi tiếp tục cho lòng trắng trứng vào.
Cho thêm bột ngô và đảo đều. Đồng thời, cho dầu vào chảo và làm nóng dầu,
Bước 2: Cho sườn đã ướp vào chiên, khi sườn chuyển màu vàng nâu thì các bạn vớt ra rổ hoặc đĩa có lót giấy thấm dầu.
Bước 3: Sauk hi vớt sườn ra thì các bạn để lại một ít dầu trong chảo sau đó cho thêm khoảng 15ml nước và đường phèn vào, đun với lửa nhỏ.
Các bạn sẽ đun cho  đường tan hết, khi đường trong chảo ngả màu vàng nâu là được.
Bước 4: Khi đường được các bạn sẽ cho sườn vào, đun với lửa vừa và đảo nhanh tay để sườn được phần nước đường phủ đều. Cho thêm một chút nước tương vào.
Bước 5: Cuối cùng các bạn cho giấm đỏ vào, đảo đều và nêm lại cho vừa ăn, rắc một ít vừng lên rồi tắt bếp, cho sườn rim chua ngọt ra đĩa.
Chúc các bạn thành công


Sườn rim chua ngọt đậm đà ngon cơm



Những miếng sườn rim chua ngọt vàng nâu bóng đẹp, khi ăn có vị chua chua ngọt ngọt vừa miệng. Chắc chắn món ăn này sẽ chinh phục được các thành viên trong gia đình bạn. Hãy cùng học cách làm món sườn rim chua ngọt đậm đà hấp dẫn này nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho mòn sườn rim chua ngọt này như sau:
- 250g sườn
- 15ml rượu trắng
- 7ml nước tương
- 7ml giấm đỏ
- 1 lòng trắng trứng
- 1 viên đường phèn
- 3g muối
- 10g bột ngô
Cách làm sườn rim chua ngọt:
Bước 1: Các bạn rửa sạch sườn rồi cắt khúc nhỏ vừa ăn. Sau đó thêm muối, rượu vào trộn đều để ướp khoảng nửa tiếng,rồi tiếp tục cho lòng trắng trứng vào.
Cho thêm bột ngô và đảo đều. Đồng thời, cho dầu vào chảo và làm nóng dầu,
Bước 2: Cho sườn đã ướp vào chiên, khi sườn chuyển màu vàng nâu thì các bạn vớt ra rổ hoặc đĩa có lót giấy thấm dầu.
Bước 3: Sauk hi vớt sườn ra thì các bạn để lại một ít dầu trong chảo sau đó cho thêm khoảng 15ml nước và đường phèn vào, đun với lửa nhỏ.
Các bạn sẽ đun cho  đường tan hết, khi đường trong chảo ngả màu vàng nâu là được.
Bước 4: Khi đường được các bạn sẽ cho sườn vào, đun với lửa vừa và đảo nhanh tay để sườn được phần nước đường phủ đều. Cho thêm một chút nước tương vào.
Bước 5: Cuối cùng các bạn cho giấm đỏ vào, đảo đều và nêm lại cho vừa ăn, rắc một ít vừng lên rồi tắt bếp, cho sườn rim chua ngọt ra đĩa.
Chúc các bạn thành công


Đọc thêm..