Cách pha trà sữa cà phê

Bạn có sở thích với món trà 3 trong 1 - Trà sữa cà phê này, tuy nhiên bạn lại ngại ra quán bởi nghi ngờ về tính vệ sinh và mùi vị của nó.

Việc của bạn giờ là chuẩn bị 1 số nguyên liệu đơn giản và bắt tay vào làm món trà đặc biệt này thôi!
Nguyên liệu: 
- Cà phê hòa tan – 1túi nhỏ
– Trà lọc – 2 túi
– Sữa tươi – 250ml
– Sữa nguyên kem – 100ml
– Nước, đường – Vừa đủ

Cách pha Trà sữa cà phê

- Cho sữa tươi vào đun lửa nhỏ tới khi sữa lăn tăn sôi được 20 giây thì tắt bếp.
Cach-pha-tra-sua-thom-ngon-dam-da1
- Nhúng 2 túi trà vào sữa, nhúng lên xuống sao cho trà ngấm ra sữa. Bỏ 2 túi trà ra ngoài, cho đường vào sữa khuấy đều khi còn nóng, rồi đậy kín chén trà sữa lại. Sau đó pha 1 túi cà phê hòa tan với 200ml nước nóng. Bạn nên dùng dụng cụ lọc để lọc cà phê vào bắt lớn.
Cach-pha-tra-sua-thom-ngon-dam-da3
- Đổ sữa nguyên kem chung vào với cà phê đã lọc (Bạn cũng có thể dùng sữa bột nguyên kem, pha với 100ml nước nóng). Sau đó đổ bát trà sữa ở trên với bát cà phê kém, đậy kín, đợi nguội cho vào tủ lạnh.
Cach-pha-tra-sua-thom-ngon-dam-da5
Như vậy chỉ với một số bước đơn giản bạn đã có thể thưởng thức món trà sữa cà phê đậm đà này rồi
Chú ý bạn không nên làm trà nhanh nguội bằng cách mở nắp đậy, hoặc cho và ngăn đá. Như vậy sẽ làm món trà sữa cà phê của chúng ta sẽ mất đi mùi vị đặc biệt.
Cach-pha-tra-sua-thom-ngon-dam-da
Chúc các bạn thành công!