Cùng học cách làm canh kim chi thịt bò đầy bổ dưỡng mà lại rất ngon miệng từ xứ sở Hàn Quốc nhé, ăn trong mùa đông này thì thật tuyệt vời ^^
- Bắp bò: 300g
- Kim chi: 300g
- Nấm đông cô khô, ngâm nở
- Boa rô: 2 cọng
- Ớt
- Tỏi: 5 tép
- Muối, tiêu, đường
Cách làm canh kim chi thịt bò
- Bắp bò cắt khối vuông 3cm, ướp với 1/2 muỗng muối, 1/2m tiêu và 1 muỗng đường. Tỏi đập dập.
- Kim chi cắt khúc 5cm, giữ lại nước kim chi.
- Nấm đông cô ngâm nở, cắt bỏ chân,
- Hành boa rô cắt xéo, ớt đập dập, cắt đôi.
- Cho 1 lít nước vào nồi áp suất, cho bắp bò, tỏi, nước kim chi và nấm đông cô vào nấu khoảng 20 phút cho thịt bò mềm. Thêm kim chi, hành boa rô và ớt sừng vào nồi, nấu thêm 5 phút, tắt bếp
- Múc canh ra tô, dùng nóng với cơm, mì hoặc bún.