Cách làm bánh mỳ bơ tỏi ngon

Bánh mỳ bơ tỏi là món ăn được nhiều người ưa chuộng khi ăn cùng với pizza, mỳ Ý... Với cách làm đơn giản và nhanh gọn, trời lạnh lạnh ăn miếng bánh mỳ nóng giòn thơm mùi bơ, tỏi thì còn gì bằng.


Nguyên liệu cần chuẩn bị:
  • Bánh mì
  • Bơ mềm
  • Tỏi, rau mùi
  • Phô mai bào sợi.

Cách làm bánh mỳ bơ tỏi:



- Cắt dọc bánh mỳ thành 2 nửa hoặc cắt thành những lát cắt ngang vừa ăn. Bật nóng lò nướng trước ở mức 200 độ, để khi nướng bánh được chín đều.
-  Rau mùi rửa sạch, thái nhỏ. 
- Tỏi bóc vỏ rồi băm thật nhuyễn. 
- Trộn lẫn bơ mềm, rau mùi và tỏi trong bát. Nếu thích ăn hơi ngọt các bạn có thể cho thêm chút đường.

- Phết hỗn hợp bơ tỏi và rau mùi lên mặt của bánh mì.


 - Tiếp theo, cho bánh mì vào lò nướng trong 10ph ở mức 200 độ C.
- Sau đó, lấy khay bánh ra và bạn có thể thưởng thức được luôn.
- Hoặc các bạn cũng có thể rắc thêm phô mai bào sợi lên trên mặt bánh mỳ, rồi cho vào lò nướng trong vòng 2 phút ở nhiệt độ cao nhất.


Chúc các bạn thành công.